Một số kinh nghiệm vàng khi đi mua máy ép dầu lạc

Một số kinh nghiệm vàng khi đi mua máy ép dầu lạc? Máy ép dầu lạc hiện nay rất phổ biến, không chỉ phục vụ vào mục đích kinh doanh. Mà rất nhiều gia đình hiện nay đã chuyển hướng sang sử dụng máy ép dầu gia đình, để có dầu ăn an toàn cho cả gia đình.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy ép dầu thực vật. Vì vậy mà bạn cần tìm hiểu kỹ nhu cầu, thương hiệu, thiết kế, công dụng, các thông số kỹ thuật, thiết kế, địa chỉ bán hàng,… để chọn mua được một chiếc máy thật sự chất lượng. Dưới đây Nanifood chia sẻ kinh nghiệm khi mua máy ép dầu lạc.

Một số kinh nghiệm vàng khi đi mua máy ép dầu lạc
Một số kinh nghiệm khi đi mua máy ép dầu lạc

Một số kinh nghiệm vàng khi đi mua máy ép dầu lạc

1. Mua theo mục đích sử dụng của bạn

Trước tiên, bạn cần xác định rõ ràng mục đích của máy của bạn là làm gì. Nếu sử dụng để ép lạc cho gia đình thôi, thì nên mua loại máy có công suất ép 2 – 6kg/h là đủ. Còn nếu sử dụng vào mục đích kinh doanh, thì nên mua máy ép có công suất từ 8kg/h trở lên.

2. Chọn loại máy ép dầu lạc 1 pha hay 3 pha

Nếu bạn sử dụng ép dầu cho gia đình, nên chọn máy 1 pha 220v. Máy tiêu thụ trong 1 giờ với máy từ 2 – 6kg/h tốn 0,5 cho đến 0,8 số điện.
Còn với máy kinh doanh thì tiêu thụ điện từ 0,8 cho đến 1,2 số điện/h.
Còn nếu sử dụng máy ép dầu công nghiệp trên 40kg/h, thì bạn cần dùng điện 3 pha. Bạn phải đăng ký điện 3 pha với bên điện lực.


Máy ép dầu chính hãng tại Nanifood

3. Chọn máy ép dầu lạc có gia nhiệt

Việc chọn máy có gia nhiệt thông minh ( điều chỉnh linh hoạt ), để có thể ép được nguyên liệu ngay cả trong ngày giá rét hoặc nguyên liệu không cần qua rang.

4. Chất liệu của máy ép dầu

Chất liệu vỏ bọc của máy bạn cũng nên lưu ý khi mua. Nên mua máy làm bằng inox hoặc nhựa ABS chống cháy. Chất liệu giúp bạn dễ vệ sinh lau chùi sau khi ép xong mà vô cùng an toàn.

5. Một số kinh nghiệm vàng khi đi mua máy ép dầu lạc – Chọn địa chỉ bán máy ép dầu lạc uy tín

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy ép dầu thực vật dành cho gia đình, rất khó để bạn phân biệt được dòng máy nào thực sự đạt chất lượng. Chính vì vậy, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ bán, để tham khảo sản phẩm. Đặc biệt, bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành. Đây là một trong các điểm mà rất nhiều bên bán hàng kém chất lượng không dám cam kết với bạn.

Trên đây là các kinh nghiệm mà bạn nên biết khi mua máy ép dầu lạc. Bạn nên tìm hiểu kỹ tất cả các vấn đề trên để lựa chọn được một dòng máy phù hợp với mong muốn của mình. Nếu bạn còn bất kỳ sự băn khoăn nào, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo thêm các bài viết về sức khỏe tại:

– Website: https://nanifood.com.vn/

– Trang facepage: Máy Ép Dầu Thực Vật – Nani Food

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *