Đang ân ái thì phải nhập viện cấp cứu “ rắc ”

Chuyện yêu – cưới hoặc có những gần gũi trước hôn nhau là điều hoàn toàn bình thường của các cặp đôi hiện nay. Chuyện ân ái ngoài việc thỏa mãn yếu tố sinh lý nó còn như một sợi dây hạnh phúc hàn chặt những cặp đôi, cặp vợ chồng mãi bên nhau. Kết quả của sợi dây tình yêu là những đứa con được ra đời. Giây phút hạnh phúc bên nhau là điều mà cặp đôi nào cũng mong muốn. Nhưng cuộc sống vốn nhiều trớ trêu, khi đang ân ái thì phải nhập viện cấp cứu “ rắc ”. Hãy cùng Nanifood đi tìm câu trả lời nguyên nhân nhập viện cấp khi đang ân ái.

1. Đang ân ái thì phải nhập viện cấp cứu “ rắc ”

Đêm tân hôn giây phút được chờ đợi sau bao nhiêu năm yêu nhau trong lúc cảm xúc đang thăng hoa thì đột nhiên một tiếng “ rắc ” vang lên cùng tiếng kêu đau đớn. Cảm giác đau quằn quại ở phía dưới những chia sẻ của nhiều nam giới khi được đưa tới cấp cứu do gãy dương vật.

Những trường hợp được đưa tới bệnh viện cấp cứu do tình trạng trên ban đầu thường không nói rõ nguyên nhân vì ngại ngùng. Nhưng khi bác sỹ gặng hỏi thì mới cho biết rằng nguyên nhân do “ bạn gái ngồi lên ”. Quá trình thăm khám “ cậu nhỏ ” bị xoắn lại, tím bầm do máu tụ. Nguyên nhân do rách bao trắng thể hang lúc đang chứa đầy máu nên máu tràn dưới da khiến dương vật bị sung to, bầm tím.

Cách xử lý là tiến hành phẫu thuật. Tìm kiếm chỗ bị vỡ, loại bỏ máu đông sau đó khâu vết thương lại. Hình dạng xoắn ốc trước đó là do tình trạng máu chảy xung quanh hình thành cục máu đông làm dương vật hình dạng xoắn. Nếu như trước đây tình trạng này hiếm gặp thì hiện nay tình trạng gãy “ súng ” diễn ra nhiều hơn. Từ những cặp đôi yêu nhau sống thử đến các cặp vợ chồng mới cưới. Tình trạng gãy dương vật tương tối nguy hiểm nếu không được cấp cứu kịp thời.

2. Cấu tạo chung của dương vật

Dương vật có cấu tạo gồm các xoang tĩnh mạch. Ở giữa xoang tĩnh mạch là động mạch sâu được bao quanh bởi một lớp xơ. Khi cương cứng thể hang đầy máu rất dễ bị vỡ do lực tác động mạnh gây gãy dương vật. Thực tế đây là gãy bao xơ làm máu tràn ra ngoài, gây ứ máu làm sưng tấy. Khi dương vật bị gãy, rách có thể làm chấn thương niệu đạo.

Khi dưỡng vật gãy, bạn sẽ nghe thấy tiếng gãy. Cảm giác sẽ vô cùng đau đớn. Kèm theo đó là dương vật không còn cương cứng được nữa và có hiện tượng sưng, thâm tím. Có thể gây chảy máu ở đầu dương vật.

3. Những điều các cặp đôi cần đặc biệt lưu ý

Gãy dương vật khi gần gũi là chuyện các cặp đôi hiện nay thường gặp phải. Quan hệ quá mạnh, quan hệ với tư thế khó, thủ dâm quá độ,… là những nguyên nhân dẫn tới gãy dương vật. Ngoài việc gãy dương vật còn một số tai nạn chốn phòng the mà các cặp đôi cần lưu ý:

* Thượng mã phong:

Hiện tượng nam giới đột ngột biến sắc, mặt trắng bệch sau khi xuất tinh. Hơi thở ngắn – gấp, chân – tay lạnh hiện tượng co giật,… có thể người nam sẽ bị gục ngay trên người nữ. Đây là tai nạn cực kỳ nguy hiểm nếu không xử lý kịp thời có thể gây tử vong.

* Thủng cùng đồ:

Hiện tượng âm đạo bị ra máu, người nữ giới sẽ tỏ ra vô cùng đau đơn. Thủng củng đồ sẽ mang tới cơn đau dữ dội, máu chảy liên tục không thể cầm được có thể gây nguy hiểm nếu không cấp cứu kịp thời.

* Chuột rút khi đang ân ái

Là hiện tượng cơ bị co cứng lại giống như chuột rút ta vẫn gặp. Hiện tượng này không gây nguy hiểm nhưng sẽ phá hỏng cuộc yêu nhưng về lâu dài có thể sinh ra những biến chứng tới sức khỏe. Đây là hiện tượng báo hiệu cơ thể đang thiếu chất và bạn cần bổ sung thêm chất dinh dưỡng. Bạn nên thăm khám bác sỹ chuyên gia trước khi có bổ sung chế độ dinh dưỡng.

Gần gũi trong mỗi cuộc yêu, mang lại cảm giác hạnh phúc,… là điều mà cả bạn và đối phương đều mong muốn. Hãy cố gắng tìm hiểu một chút để cuộc yêu được trọn vẹn. Giữ lửa trong cuộc yêu cũng chính là cách giữ gìn hạnh phúc gia đình. Mong rằng với những chia sẻ này, các cặp đôi, cặp vợ chồng sẽ không gặp phải những tình huốn dở khóc, dở cười. Hãy thường xuyên theo dõi trang Nanifood để có thêm cho mình nhiều hơn nữa những kiến thức về sức khỏe, làm đẹp các bạn nhé.

Trang tham khảo về sức khỏe – làm đẹp

https://nanifood.com.vn/category/bai-viet-tu-van/

https://nanifood.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *