Công dụng bất ngờ từ nước ép cà rốt đối với sức khỏe

Nước ép cà rốt

Những ly nước ép, sinh tố rau củ quả thường mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe. Nhưng ít ai biết chi tiết về công dụng của từng loại nước ép đang sử dụng đối với cơ thể. Ở bài viết này, Chuyên Gia Dinh Dưỡng Nanifood xin chia sẻ Công dụng bất ngờ từ nước ép cà rốt.

Nước ép cà rốt

Công dụng bất ngờ từ nước ép cà rốt

Cà rốt có rất giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nhưng khi nhắc tới nước ép cà rốt thì nhiều người chưa nghĩ tới. Hãy cùng tìm hiểu xem những tác dụng của nước ép cà rốt với sức khỏe nhé.

1. Tốt cho tim mạch

  • Trong cà rốt chứa rất nhiều vitamin A. Mọi người thường biết đến rằng cà rốt có tác dụng tốt cho mắt. Nhưng nếu bạn thường xuyên uống nước ép cà rốt sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch và chống đột quỵ. Tình trạng nguy hiểm nếu cơ thể rơi vào. Lượng Kali cà rốt có giúp giảm Cholesterol xấu trong máu hiệu quả

2. Ngăn ngừa bệnh ung thư

  • Thành phần Carotenoid thường được biết đến có tác dụng ngăn ngừa ung thư. Và trong cà rốt có loại chất này. Chính vì vậy uống 1 ly nước cà rốt ép mỗi ngày sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ ung thư ruột kết, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú và bàng quang

3. Thanh lọc gan

  • Có rất nhiều loại nước uống từ những loại lá cây có tác giúp làm mát gan và đào thải chất độc. Và nước ép cà rốt cũng có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc gan giúp đào thải chất độc ra khỏi cơ thể cực kỳ hiệu quả. Với những ai không quen uống các loại nước lá có thể sử dụng nước ép cà rốt thay thế.

Trong cà rốt có rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất. Nhưng vừa rồi là những chia sẻ về tác dụng nổi bật của nước ép cà rốt với sức khỏe mà Nanifood muốn chia sẻ. Hãy lưu cho mình muốn số tay sức khỏe về công dụng của nước ép cà rốt bạn nhé.

Tham khảo thêm những bài viết khác tại:

https://nanifood.com.vn/category/bai-viet-tu-van

https://nanifood.vn

https://www.facebook.com/hangtieudung.nanifood

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *